ANOVA AGRI BÌNH DƯƠNG

Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương trờ thành công ty thành viên của Tập đoàn Anova Corp – Tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm – từ năm 2018.
Anova Agri Bình Dương tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi và trồng trọt công nghệ cao, mang lại những sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn và có khả năng truy suất nguồn gốc cho cộng đồng:

Trang trại bò sữa chất lượng cao đạt chuẩn VietGAP và Global G.A.P được đầu tư đồng bộ các thiết bị kỹ thuật công nghệ cao từ Châu Âu với quy trình chăn nuôi khép kín được quản lý và vận hành bằng phần mềm quản lý đàn tiên tiến từ khâu quản lý vận hành, chăm sóc, dinh dưỡng, sinh sản, thú y, vắt sữa, và cánh đồng nguyên liệu thức ăn thô xanh. Đàn bò sữa cao sản chất lượng cao được nhập khẩu 100% từ các nước có nền bò sữa phát triển như Australia, New Zealand. Đặc biệt, đầu năm 2019 Công ty đầu tư phát triển đàn bò giống A2 thuẩn chủng nhập khẩu từ New Zealand. Đây được xem là giống bò sữa thuần chủng của thế giới, cho ra loại sữa A2, tốt hơn sữa A1 – loại phổ biến trên thị trường hiện nay, tạo 1 bước đột phá mạnh mẽ cho chất lượng sữa nguyên liệu của Trang trại.

Trang trại rau sạch được trồng theo công nghệ cao với nhiều giống rau được ưa chuộng làm phong phú nguồn dinh dưỡng, thực phẩm cho người tiêu dùng.

Khu sinh thái với vườn rau và hệ cây trồng nông nghiệp phong phú đa dạng là môi trường lý tưởng cho các em học sinh, các bạn trẻ có thể đến vui chơi, vận động, nghiên cứu học tập áp dụng những kiến thức nông nghiệp từ cơ bản đến tiên tiến, rèn luyện kỷ năng sống cần thiết cho thanh thiếu niên ngày nay, đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Nông trường sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao rộng lớn, đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối các hạng mục và hoạt động chặt chẽ, đồng bộ, xuyên suốt toàn khu tạo môi trường sinh thái ổn định và tối ưu hóa những sản phẩm, phụ phẩm trong hoạt động sản xuất nông nghiệp của công ty.

Anova Agri Bình Dương tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong hoạt động chăn nuôi và trồng trọt của Global G.A.P và vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP nhằm đem đến những sản phẩm sạch, an toàn và có khả năng truy xuất nguồn gốc, cùng Tập đoàn Anova Corp góp phần nâng cao văn hóa tiêu dùng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

NovaGroup

1. Novaland Group

2. Nova Services Group

Nova Healthcare Group

3. Nova Consumer Group