CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH NHƠN

Thành lập từ năm 1992, Công ty Thành Nhơn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành thú y tại Việt Nam. Đến nay, Thành Nhơn đã phát triển mạnh mẽ trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm thuốc thú y, nguyên liệu sản xuất thuốc thú y, chất bổ sung thức ăn cho ngành chăn nuôi, thủy sản và hóa chất phục vụ các ngành công nghiệp khác.

Là đại diện phân phối tại Việt Nam cho nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới, Thành Nhơn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất, đem lại hiệu quả thiết thực cho nhà sản xuất thuốc thú y, nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và người chăn nuôi Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn, phương tiện vận chuyển năng động, hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, công ty Thành Nhơn phục vụ khách hàng trên toàn quốc với nghiệp vụ phân phối chuyên nghiệp, luôn luôn đề cao phương châm “Uy tín-Chất lượng-Chuyên nghiệp”. Nền tảng kinh doanh của chúng tôi là trung thực và hợp tác lâu dài, tôn trọng quyền lợi của nhà cung cấp, đối tác và khách hàng.

Ngày 07/6/2007: Thành lập Công ty Cổ phần Thành Nhơn sau dự án tái cấu trúc tập đoàn Nova Group, được chuyển giao hoàn toàn hoạt động kinh doanh mảng thương mại trong lĩnh vực nông nghiệp, bao gồm nguyên liệu cho ngành thú y và thức ăn chăn nuôi, thủy sản, hóa chất… Cùng với các công ty thành viên khác thuộc tập đoàn Anova (Anova Corporation) là Bio-Pharmachemie, Anova J/V, Anova Pharma, Anova Feed, Anova Tech, Anova BioTech, Anova Trade và Anova Farm chúng tôi tạo nên một khối hùng mạnh hàng đầu trong ngành chăn nuôi, thú y và thủy sản tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Thành Nhơn vinh dự có tên trong bảng xếp hạng 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam theo công bố xếp hạng thường niên 2009 của VNR500 (Vietnam Report).

Lịch sử hình thành

11/2009 Công ty cổ phần Thành Nhơn được xếp hạng là một trong 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt nam theo bảng công bố xếp hạng thường niên 2009 của VNR500 (Vietnam Report).
07/06/2007 Cổ phần hoá Công ty cổ phần Thành Nhơn
01/06/2005 Được cấp chứng nhận ISO 9001-2000 do QMS – tổ chức Quốc tế chứng nhận Hệ thống chất lượng, hiện nay đã nâng cấp thành ISO 9001:2008. Thành Nhơn là công ty đầu tiên trong lãnh vực nhập khẩu và phân phối nguyên liệu, thuốc thú y áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Lean 6 Sigma tại Việt nam.
11/2002 Tách riêng hoạt động sản xuất chuyển giao cho công ty Cổ Phần SaigonVet, là một công ty thuộc nhóm công ty Thành Nhơn được thành lập để đảm nhận hoạt động sản xuất. Công ty Thành Nhơn tập trung phát triển hoạt động nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp.
18/09/1992 Thành lập công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn. Tên viết tắt và giao dịch đối ngoại là SaigonVet Co.,Ltd.. Ban đầu hoạt động chính của công ty là nhập khẩu và phân phối thuốc thú y thành phẩm. Do nhu cầu thị trường, công ty mở rộng hoạt động xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y với thương hiệu SaigonVet, một thương hiệu thuốc thú y trong nước tiên phong thành công tại Việt Nam. Cùng lúc công ty đẩy mạnh hoạt động nhập khẩu và phân phối nguyên liệu sản xuất thuốc thú y và nguyên liệu thức ăn gia súc. Đến nay, Thành Nhơn đã thiết lập được vị trí của mình trên thị trường là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm thuốc thú y, nguyên liệu cho ngành thú y và thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

NovaGroup

1. Novaland Group

2. Nova Services Group

Nova Healthcare Group

3. Nova Consumer Group