NOVAGROUP

Tiền thân của Tổ hợp kinh tế đa ngành nghề NovaGroup là công ty TNHH TM Thành Nhơn, thành lập năm 1992, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc thú y, nguyên liệu sản xuất thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, thủy sản… và xây biệt thự cho thuê.Năm 2007, NovaGroup tái cấu trúc, hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn:ANOVA CORP: Hoạt động và đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, bao gồm thuốc thú y, vắc xin, thức ăn chăn nuôi, con giống và giải pháp chăn nuôi kỹ thuật cao, thương mại và trang trại chăn nuôi, đường, sữa, rau củ quả, thực phẩm; cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng, được truy xuất nguồn gốc rõ ràng.NOVALAND GROUP: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Hiện nay, Tập đoàn Novaland là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư & Phát triển BĐS ở Việt Nam. Trải qua hành trình 29 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland hiện sở hữu danh mục khoảng 50 dự án nhà ở và khoảng 5.000 hecta quỹ đất với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng… tại TP.HCM, khu đô thị vệ tinh, bất động sản du lịch và bất động sản công nghiệp.Từ năm 2020, NovaGroup tiếp tục tái cấu trúc, trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, với 3 Tập đoàn: Novaland Group, Nova Services Group và Nova Consumer Group – hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản, Thương mại – Dịch vụ, Nông nghiệp – Hàng tiêu dùng.Trong đó, Novaland Group luôn giữ vững vị thế là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Nova Services Group tập trung phát triển hệ sinh thái đa ngành nghề trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Nova Consumer Group phát triển trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp tiêu dùng toàn diện, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu và nâng cao chất lượng sống cho mọi gia đình Việt.

TẦM NHÌN

TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNHCUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨMTHIẾT YẾU CHO CỘNG ĐỘNG

SỨ MỆNH

GÓP PHẦN NÂNG CAO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG;KIẾN TẠO MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HIỆU QUẢCHÍNH TRỰCCHUYÊN NGHIỆP

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trên hành trình 29 năm hình thành và phát triển, qua hai lần tái cấu trúc và hợp nhất nhiều công ty, NovaGroup trở thành Tập đoàn kinh tếđa ngành nghề, hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản, Thương mại – Dịch vụ, Nông nghiệp – HàngTiêu dùng.NovaGroup bao gồm 3 tập đoàn: Novaland Group, Nova Services Group và Nova Consumer Group.

CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

TẬP ĐOÀN NOVALAND là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS ở Việt Nam. Trải qua hành trình 29 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland hiện sở hữu danh mục khoảng 50 dự án và khoảng 5.400 (*) hecta quỹ đất với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng… tại TP.HCM, khu đô thị vệ tinh lớn, các dự án BĐS Đô thị Du lịch, BĐS Công nghiệp.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Tại NovaGroup, Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp là nét văn hóa đặc thù, trở thành giá trị cốt lõi của mỗi con người Nova. Điều này được thể hiện qua Bộ Quy tắc ứng xử đã được áp dụng nhiều năm qua tại Tập đoàn. Bất kỳ nhân viên nào cũng phải đọc, hiểu và thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử, từ đó có hành vi ứng xử đúng chuẩn mực, góp phần gìn giữ Giá trị cốt lõi của NovaGroup.Quyết liệt hoàn thành nhiệm vụ được giao, tự chịu trách nhiệm, không đùn đẩy công việc, không đổ lỗi cho người khác, không quên sức mạnh của mỗi cá nhân tạo nên sức mạnh tập thể, không quên sức mạnh tập thể bảo vệ và phát huy sức mạnh của mỗi cá nhân – đó chính là phẩm chất của mỗi Novator và môi trường làm việc tại Tập đoàn.Tại NovaGroup, Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Quy trình nhất quán và sự đoàn kết chính là sức mạnh để NovaGroup thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản; Thương mại – dịch vụ; Nông nghiệp – Hàng tiêu dùng.

NovaGroup

1. Novaland Group

2. Nova Services Group

Nova Healthcare Group

3. Nova Consumer Group