Siêu phẩm căn hộ hạng sang Sun Marina Town Sun Group bên bến du thuyền vịnh Hạ Long di sản là tòa tháp biểu tượng vươn tầm thế giới. Mỗi căn hộ thiết kế theo mô hình “khoang thương gia” mang lại trải nghiệm sống thượng lưu cho chủ nhân sở hữu.

Thông tin chi tiết:

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt trời Hạ Long
  • Vị trí: Trung tâm Bãi Cháy, TP. Hạ Long
  • Loại hình: Căn hộ cao cấp
  • Tổng số tầng: 3 tầng hầm và 50 tầng nổi
  • Pháp lý dự án: Sở hữu lâu dài
  • Đối tác phát triển: PTW (thiết kế kiến trúc); Torlesse Associates (thiết kế cảnh quan); Aedas (thiết kế nội thất); SLA (thiết kế ánh sáng)
  • Khởi công: 2021; Dự kiến bàn giao: 2023

Giới thiệu Sun Group Quảng Ninh – Trọng điểm khai thác khu vực miền Bắc

Cùng với Phú Quốc, Đà Nẵng, Tây Ninh,… thì Quảng Ninh là một trong những khu vực được Sun Group chú trọng khai thác, kiến tạo nên những công trình mang dấu ấn vượt thời gian. Sun Group Quảng Ninh tập trung vào 3 vùng chính là Hạ Long, Vân Đồn và Cẩm Phả, tương ứng 3 công ty thành viên là công ty TNHH mặt trời Hạ Long, công ty TNHH mặt trời Vân Đồn và công ty TNHH mặt trời Cẩm Phả.

Dự án Sun Grand City Feria Hạ Long của Tập đoàn Sun Group

Nổi tiếng là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với cảnh sách tươi đẹp phù hợp phát triển du lịch. Đặc biệt, Vịnh Hạ Long đã 2 lần được UNESCO công nhận di sản thiên nhiên thế giới là tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho Sun Group Quảng Ninh. Đang ở giai đoạn đầu phát triển, giá bất động sản ở mức phù hợp tạo nên lợi thế cạnh tranh cũng như cơ hội sở hữu cho quý khách hàng.

Chúng ta có thể kể đến những dự án đẳng cấp nổi bật đã và đang triển khai như khu biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh, công Viên Sun World, Sun Premier Village Hạ Long, Sun Plaza Grand World,…

Quy hoạch mặt bằng đặc biệt của dự án Sun Maria Town Hạ Long

Là một trong những dự án được Sun Group Quảng Ninh xây dựng, tòa tháp Sun Maria Town sở hữu chiều cao đến 50 tầng, cao nhất tại Hạ Long. Hai tòa tháp thiết kế giống như bức tranh “Lưỡng Long Tranh Châu” cùng nhìn về ngôi nhà phát sáng  chính giữa. Dự án đã được ra mắt vào quý 2/2021 và dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Tòa tháp căn hộ Sun Marina 50 tầng cao nhất Hạ Long

Sun Marina Town Sun Group tọa lạc tại trung tâm Bãi Cháy, tiếp giáp mặt biển Hạ Long, liền kề vịnh du thuyền xa hoa và cảng tàu quốc tế đẳng cấp. Có thể nói rằng, đây chính là kiệt tác giữa vịnh di sản, nhưng sau tất cả Sun Marina Town vẫn là nhà, là bến đỗ bình an, cũng là nơi xuất phát căng buồm hướng biển. Các căn hộ tại đây được bàn giao hoàn thiện trang thiết bị nội thất và tận hưởng tiện ích đỉnh cao từ các công trình bể bơi vô cực, phòng tập gym và khu liên hoàn thể thao, khu vực cảnh quan bố trí xen kẽ,…

Hai tòa tháp căn hộ được phân chia thành nhiều mặt bằng tầng điển hình khác nhau cho từng tòa A và B. 5 loại hình căn hộ là studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn hộ Double Key với đặc điểm thiết kế, diện tích và góc view khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Sở hữu căn hộ Sun Mari Hạ Long, chủ nhân được trao tặng tấm vé gia nhập “câu lạc bộ thương gia”, chiêm ngưỡng bến duyền xa hoa và hàng ngàn hòn đảo thuộc vịnh di sản mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *